ปรับโฟกัสอย่างละเอียดตามชนิดของเลนส์ได้สูงสุดถึง 30 ชนิด ใช้เมื่อจำเป็นเท่านั้น เราขอแนะนำให้ทำการปรับละเอียดที่ระยะโฟกัสที่ใช้งานบ่อย; หากท่านทำการปรับโฟกัสที่ระยะโฟกัสสั้น ท่านอาจพบว่าประสิทธิภาพน้อยลงที่ระยะโฟกัสที่ยาวกว่า

ปรับ AF ละเอียด (เปิด/ปิด): เลือก เปิด เพื่อเปิดการจูน AF เลือก ปิด เพื่อปิด

ค่าที่บันทึกไว้: จูนค่า AF สำหรับเลนส์ปัจจุบัน กด 1 เลื่อนจุดโฟกัสออกห่างจากกล้อง หรือ 3 เพื่อเลื่อนจุดโฟกัสเข้าหากล้อง; เลือกจากค่าระหว่าง +20 และ –20 กล้องสามารถจัดเก็บค่าสำหรับเลนส์ได้ถึง 30 แบบ ค่าการจูนสามารถบันทึกได้เพียงค่าเดียวสำหรับเลนส์แต่ละประเภท

ค่าปัจจุบัน

ค่าที่บันทึกไว้

ค่าเริ่มต้น: เลือกค่าการจูน AF ที่ใช้เมื่อไม่มีค่าที่บันทึกไว้ก่อนหน้าสำหรับเลนส์ที่ใส่อยู่ในขณะนั้น

แสดงค่าที่บันทึกไว้: แสดงค่าการจูน AF ที่บันทึกไว้ก่อนหน้า การลบเลนส์จากรายการ ให้ไฮไลท์ที่เลนส์ที่ต้องการและกด O ในการเปลี่ยนตัวระบุเลนส์ (เช่น การเลือกตัวระบุว่าเป็นแบบเดียวกับเลขสองหลักของหมายเลขรุ่นเลนส์หรือไม่ เพื่อแยกความแตกต่างจากเลนส์อื่นๆ ที่เป็นประเภทเดียวกันด้วยข้อเท็จจริงที่ว่า ค่าที่บันทึกไว้ สามารถใช้กับเลนส์เพียงอันเดียวสำหรับแต่ละประเภท) ให้ไฮไลท์เลนส์ที่ต้องการและกด 2 เมนูจะปรากฏขึ้น; ให้กด 1 หรือ 3 เพื่อเลือกตัวระบุและกด J เพื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลงและออก

B เมนูตั้งค่า: การตั้งค่ากล้อง

ฟอร์แมตการ์ดหน่วยความจำ บันทึก User Settings รีเซ็ต User Settings ภาษา (Language) โซนเวลาและวันที่ ความสว่างของจอภาพ สมดุลของสีบนจอภาพ ความสว่างของช่องมองภาพ สมดุลของสีในช่องมองภาพ ความสว่างของแผงควบคุม จำกัดการเลือกโหมดจอภาพ การแสดงผลข้อมูลการถ่ายภาพ ปรับ AF อย่างละเอียด ข้อมูลเลนส์ที่ไม่มี CPU ทำความสะอาดเซ็นเซอร์ ภาพอ้างอิงสำหรับลบฝุ่น คำอธิบายภาพ ข้อมูลลิขสิทธิ์ ตัวเลือกเสียงเตือน การควบคุมด้วยระบบสัมผัส HDMI ข้อมูลบอกตำแหน่ง ตัวเลือกควบคุมระยะไกลไร้สาย (WR) กำหนดปุ่ม Fn บนรีโมต (WR) โหมดเครื่องบิน เชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์ เชื่อมต่อกับ PC Wireless Transmitter (WT-7) สัญลักษณ์แสดงความสอดคล้อง ข้อมูลแบตเตอรี่ ล็อคชัตเตอร์เมื่อไม่ใส่การ์ด บันทึก/โหลดการตั้งค่า รีเซ็ตการตั้งค่าทั้งหมด รุ่นเฟิร์มแวร์